Tips For Work

5 Playlists สำหรับสายเหม่อ เรียกสติให้กับมาโฟกัสงานได้ทันที เวลาทำงานที่บ้าน

5 Playlists สำหรับสายเหม่อ เรียกสติให้กับมาโฟกัสงานได้ทันที เวลาทำงานที่บ้าน

การฟังเพลงในขณะทางานเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้การทางานมีคุณภาพและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งยังช่วยยกระดับของสมาธินาไปสู่การทางานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ปัญหาสาหรับหลายคนคือ การค้นหาเพลย์ลิสต์ที่เหมาะสมอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เพราะรสนิยมการฟังเพลงของแต่ละคนล้วนแตกต่าง

อ่านเพิ่มเติม

SC People

เปิดวาร์ป! 5 ตำแหน่งงานที่น่าสนใจในบริษัท SC Asset

เปิดวาร์ป! 5 ตำแหน่งงานที่น่าสนใจในบริษัท SC Asset

หลายคนคงคุ้นเคยกับ SC Asset ในฐานะบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับต้น ๆ ของไทย ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงอาชีพ หรือตำแหน่งงานในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ อาชีพวิศวกร, สถาปนิก ตลอดจนพนักงานขาย คงเป็นอาชีพลำดับต้น ๆ ที่นึกถึงกันอย่างแน่นอน 

อ่านเพิ่มเติม

SC Lifestyle

พาทัวร์ Co.Lab 360 องศา พื้นที่ทำงานของชาวเอสซีที่โปรดักทีฟมาก

พาทัวร์ Co.Lab 360 องศา พื้นที่ทำงานของชาวเอสซีที่โปรดักทีฟมาก

หลังจาก SC Asset ประกาศเปลี่ยนแปลงบทบาทองค์กรตัวเอง สู่การเป็น Living Solutions Provider พร้อมชูวัฒนธรรมองค์กรใหม่ภายใต้ #SKYDIVE ประกอบด้วย 4C ได้แก่ ‘Care, Courage, Collaboration และ Continuous Improvement’ เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างพื้นที่ที่ให้พนักงานได้สร้างความเป็น ‘4C’ อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

ความเป็นส่วนตัวของคุณ

การคลิก "ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด" แสดงว่าคุณตกลงว่าสามารถจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยข้อมูลตามนโยบายคุกกี้ของเรา

การตั้งค่าคุกกี้

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ของเรา เว็บไซต์อาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลบนเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ ค่ากำหนด หรืออุปกรณ์ของคุณ และส่วนใหญ่จะใช้เพื่อทำให้ไซต์ทำงานตามที่คุณคาดหวัง ข้อมูลมักจะไม่ระบุตัวคุณโดยตรง แต่สามารถให้ประสบการณ์เว็บที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เนื่องจากเราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณจึงสามารถเลือกไม่อนุญาตคุกกี้บางประเภทได้ คลิกที่หัวข้อหมวดหมู่ต่างๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและจัดการการตั้งค่าของคุณ โปรดทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราสามารถนำเสนอได้

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของเราในการทำงานอย่างถูกต้องและไม่สามารถปิดได้ในระบบของเรา โดยปกติแล้วจะตั้งค่าให้ตอบสนองต่อการกระทำของคุณซึ่งเท่ากับคำขอบริการ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ การเข้าสู่ระบบหรือกรอกแบบฟอร์ม หรือสถานที่ที่จำเป็นต่อการให้บริการที่คุณร้องขอ คุณไม่สามารถยกเลิกคุกกี้เหล่านี้ได้ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้บล็อกหรือแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่หากคุณตั้งค่า บางส่วนของไซต์จะไม่ทำงาน คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้
คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถนับการเข้าชมและแหล่งที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของเราได้ ช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และดูว่าผู้เยี่ยมชมย้ายไปรอบๆ ไซต์อย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสม ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้รวบรวมจะถูกรวบรวมและไม่ระบุชื่อ หากคุณไม่อนุญาตคุกกี้เหล่านี้ เราจะไม่สามารถใช้ข้อมูลของคุณในลักษณะนี้ได้
คุกกี้เหล่านี้อาจถูกตั้งค่าผ่านไซต์ของเราโดยพันธมิตรโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านั้นอาจใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์ที่คุณสนใจและแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์อื่นๆ พวกเขาไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง แต่ขึ้นอยู่กับการระบุเบราว์เซอร์และอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณโดยเฉพาะ หากคุณไม่อนุญาตคุกกี้เหล่านี้ คุณจะพบโฆษณาที่ตรงเป้าหมายน้อยลง

การคลิก "ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด" แสดงว่าคุณตกลงว่าสามารถจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยข้อมูลตาม นโยบายคุกกี้ของเรา

top