Life@SC

ที่ SC Asset พนักงานทุกคนคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ เราทำงานร่วมกันเป็นทีมในแบบคอมมูนิตี้ ภายใต้วัฒนธรรม #SC_SKYDIVE ที่ส่งเสริมให้พนักงานกล้าพูดกล้าทำ ร่วมกันลงมือ ให้อิสระในความคิด สามารถแสดงความรู้ความสามารถใน พื้นที่แห่งความไว้เนื้อเชื่อใจและเป็นมิตรที่ SC ความก้าวหน้าวัดกันที่ผลงาน ไม่มีดราม่า จริงใจ เคารพในสิทธิ์และความเท่าเทียมระหว่างกัน พนักงานมีโอกาสได้แข่งขันไอ เดียและเติมความรู้ เพื่อมุ่งสู่เส้นทางการพัฒนาตนเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในทุกด้านของทุกคน

ด้วยการออกแบบการทำงานแบบ HYBRID ที่เข้ากับยุคสมัย พนักงานจึงมีความคล่องตัวปรับตัวได้ทันกับสถานการณ์เสมอ เรามุ่ง มั่นสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้พนักงานมีสุขภาพกายใจแข็งแรง สามารถเข้าถึงความเป็นอยู่ที่ดี มีความสมดุลในชีวิต เพื่อความพร้อม ในการส่งมอบเช้าที่ดีให้กับลูกค้าและสังคมไทยต่อไป”

“At SC Asset, every employee is the key to driving successful business. We work together as a team, under the concept of living in a community. Under the #SC_SKYDIVE culture that encourages employees to dare to speak up and take actions together, giving freedom of thought, being able to demonstrate knowledge and competence in among ​​trust and friendliness.

At SC, progress is measured by performance. No drama, only sincerity, respect for rights and equality. Employees have the opportunity to compete with ideas and gaining new knowledge to aim for the best version of self-improvement path in every aspect.

With the HYBRID working module that fits the present era. Employees are therefore flexible, always adapt to the changing situations. We are committed to creating good quality of living for our employees, to be healthy physically and mentally to have access to well-being and having balance in life with readiness in delivering good mornings to customers and Thai society in the future to come.”

ทำงานที่ SC มี "3D Program"

สมดุลดี

SC Asset เข้าใจดีว่าการทำงานที่ดีนั้นต้องมีความสมดุล เราจึงออกแบบการทำงานแบบ Hybrid ที่เข้ากับยุคสมัย เพิ่มความคล่องตัว ให้คุณมีอิสระในการออกแบบตารางชีวิตของตัวเอง มีเวลาให้คุณได้ไปตามหาไอเดียใหม่ๆ ดูแลทั้งสุขภาพกายและใจให้มีความสุข เพื่อให้คุณได้ส่งมอบเช้าที่ดีให้กับลูกค้าและสังคมไทยต่อไป

Well Balanced

At SC Asset, we understand that living and working smart has to be well balanced. Whether it is during working hours or allocating time to spend on your personal aspects to look for new ideas, taking care of yourself both physically and mentally, in order to perform the assigned tasks with maximum efficiency.

 • Hybrid Workplace
 • สิทธิคุณพ่อเลี้ยงบุตร
 • ลาวันเกิด
 • สิทธิ Workation
 • งบดูแลตัวเอง
  (Flexi-Benefit)
 • ยืดหยุ่นเวลา
  เข้า - ออก งาน

สังคมดี

เพราะหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจคือการทำงานร่วมทีมในแบบคอมมูนิตี้ เราจึงให้อิสระในความคิด ส่งเสริมให้มีการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างจริงใจ ไร้ดราม่า ในพื้นที่ที่แห่งความไว้เนื้อเชื่อใจ เคารพในสิทธิ์และความเท่าเทียมระหว่างกัน เอื้อให้คุณมาทำงานได้อย่างมีความสุขในทุกๆวัน

Good Community

One of the key factors of a good working environment is a well coordination between employees. We therefore strive to design welfare that will help create a good working atmosphere, connecting quality community between employees. Allowing everyone to arrive at work happily every day.

 • Social Club /Canteen /Co.Lab
 • งบ “ข้าวกันป่ะ”
  ทุกเดือน
 • งบ “ท่องเที่ยว”
  เมื่อทำยอดเข้าเป้า
 • Birthday Trip
 • สมรสเท่าเทียม
 • สวัสดิการคนโสด
 • SCinone
 • YOU Time
  (HealthDay/ชมรม)

อนาคตดี

เพราะเป้าหมายหลักของการทำงานคือการปูทางสู่อนาคตที่ดีขึ้น SC Asset จึงส่งเสริมให้พนักงานทุกคนได้มีโอกาสได้แข่งขันไอเดียและเติมความรู้อย่างสม่ำเสมอ อิสระเปิดกว้างในการแสดงความสามารถ มุ่งสู่เส้นทางการพัฒนาตนเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดในทุกด้านของทุกคน เพื่อให้คุณสามารถเติบโตได้อย่างอุ่นใจ

Bright Future

Because the main goal of our work is to pave the path for a better future. SC Asset designs and provide diverse benefits to help accomplish experiences, boost confidence and develop employees' abilities to the full potential so that all employees can confidently grow and advance.

 • งบศึกษาดูงานทั้งใน
  และต่างประเทศ
 • หลักสูตรอบรม
  ตามยุคสมัย
 • The Idea
  เวทีประลองความคิด
  ชิงรางวัลทุกปี

ความเป็นส่วนตัวของคุณ

การคลิก "ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด" แสดงว่าคุณตกลงว่าสามารถจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยข้อมูลตามนโยบายคุกกี้ของเรา

การตั้งค่าคุกกี้

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ของเรา เว็บไซต์อาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลบนเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ ค่ากำหนด หรืออุปกรณ์ของคุณ และส่วนใหญ่จะใช้เพื่อทำให้ไซต์ทำงานตามที่คุณคาดหวัง ข้อมูลมักจะไม่ระบุตัวคุณโดยตรง แต่สามารถให้ประสบการณ์เว็บที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เนื่องจากเราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณจึงสามารถเลือกไม่อนุญาตคุกกี้บางประเภทได้ คลิกที่หัวข้อหมวดหมู่ต่างๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและจัดการการตั้งค่าของคุณ โปรดทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราสามารถนำเสนอได้

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับเว็บไซต์ของเราในการทำงานอย่างถูกต้องและไม่สามารถปิดได้ในระบบของเรา โดยปกติแล้วจะตั้งค่าให้ตอบสนองต่อการกระทำของคุณซึ่งเท่ากับคำขอบริการ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ การเข้าสู่ระบบหรือกรอกแบบฟอร์ม หรือสถานที่ที่จำเป็นต่อการให้บริการที่คุณร้องขอ คุณไม่สามารถยกเลิกคุกกี้เหล่านี้ได้ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณให้บล็อกหรือแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่หากคุณตั้งค่า บางส่วนของไซต์จะไม่ทำงาน คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้
คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถนับการเข้าชมและแหล่งที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของเราได้ ช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และดูว่าผู้เยี่ยมชมย้ายไปรอบๆ ไซต์อย่างไร ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงประสบการณ์ของคุณให้เหมาะสม ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้รวบรวมจะถูกรวบรวมและไม่ระบุชื่อ หากคุณไม่อนุญาตคุกกี้เหล่านี้ เราจะไม่สามารถใช้ข้อมูลของคุณในลักษณะนี้ได้
คุกกี้เหล่านี้อาจถูกตั้งค่าผ่านไซต์ของเราโดยพันธมิตรโฆษณาของเรา บริษัทเหล่านั้นอาจใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์ที่คุณสนใจและแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์อื่นๆ พวกเขาไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง แต่ขึ้นอยู่กับการระบุเบราว์เซอร์และอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตของคุณโดยเฉพาะ หากคุณไม่อนุญาตคุกกี้เหล่านี้ คุณจะพบโฆษณาที่ตรงเป้าหมายน้อยลง

การคลิก "ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด" แสดงว่าคุณตกลงว่าสามารถจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดเผยข้อมูลตาม นโยบายคุกกี้ของเรา

top